Thuê Xe 16 Chổ,29 Chổ đi Chùa Bà Châu Đốc Đầu Năm Giá Rẻ Nhất Tại TPHCM!

Đi chùa vào những ngày đầu năm là nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt Nam. “Thuê xe 16 chổ,29 chổ đi chùa bà Châu Đốc ” được Công ty Châu Âu đầu tư dàn xe đẳng cấp nhất ,đời mới nhất để phục vụ khách hàng – đối tượng đi chùa là những ngôi chùa cổ luôn tấp nập khách thập phương đến vãn cảnh chùa, khấn cầu bình an và sức khỏe cho gia đình!

Châu Âu chúng tôi cam kết dịch vụ thuê xe chất lượng cao tại TPHCM:

  • Dịch vụ tài xế chuyên nghiệp,nhiệt tình vui vẻ,rành đường
  • Xe đời mới nhất ,xe chất lượng cao
  • Xe luôn có wifi khăn lạnh nước suối
  • Giá cả hợp lý

Châu Âu chuyên thuê xe 16 chổ,29 chổ đi chùa bà Châu Đốc Núi Sam:

CHÂU ĐỐC một địa danh hùng vĩ, điểm đầu đất Việt là điểm đầu của Cửu Long Giang, Châu Đốc mang những đặc tính chung của khí hậu vùng ĐBSCL, nóng ẩm quanh năm, nhiệt độ bình quân hàng năm 25oC – 29oC, khí hậu hàng năm chia làm 2 mùa rõ rệt: mùa mưa từ tháng 5-11 trùng với gió mùa Tây Nam; mùa khô từ tháng 12-4 năm sau trùng với gió mùa Đông Bắc. Phần lớn đất đai của Châu Đốc rất màu mỡ, được phú sa bồi đắp cùng với khí hậu nhiệt đới gió mùa do đó mà khi đặt chân đến Châu Đốc ta không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh đồng ruộng thẳng cánh cò bay, hoa màu xanh tươi.


Thế mảnh đất ấy có truyền thống văn hóa là gì, ta sẽ đi những đâu khi đặt chân đến vùng đất miền Tây Nam Bộ này đây?
Không khó để trả lời cho câu hỏi này thưa quý khách. Thị xã Châu Đốc là trung tâm du lịch của tỉnh An giang, là thị xã đồng bằng đặc biệt có sông, có núi với phong cảnh tự nhiên hấp dẫn và nhiều Di tích lịch sử – văn hoá được xếp hạng cấp Quốc gia và cấp Tỉnh; địa điểm du lịch phong phú đa dạng được trải đều và liên hoàn trên toàn Thị xã.
Cụm  Núi Sam: bao gồm Miếu Bà Chúa Xứ, Chùa Tây An, Lăng Thoại Ngọc Hầu, Chùa Hang
Nằm tại trung tâm Thị xã, cao 284 km, núi Sam đột khởi lên giữa đồng bằng tạo nên cảnh quan độc đáo, Núi Sam cùng các ngọn núi khác vùng Bảy Núi là những điểm nhấn tạo nên cảnh quan tự nhiên rất thơ mộng.
Miếu Bà Chúa Xứ
Thị xã Châu Đốc có chiều dài lịch sử gắn liền với những câu chuyện ly kỳ về Bà Chúa Xứ Núi Sam. Trong tín ngưỡng cả người Việt và người Khmer, Bà chúa Xứ rất được tôn kính. Cũng chẳng ai rõ lai lịch của thần, ngoài đức tin rằng, bà là người trời được sai xuống cứu dân độ thế, canh giữ bờ cõi. Bà là một trong 6 nữ thần bất tử theo tín ngưỡng dân gian (Bà chúa Bầu, bà chúa Liễu, bà chúa Tó, bà chúa Kho, bà chúa Ngọc, bà chúa Xứ).
Miếu Bà Chúa Xứ có kiến trúc khá lạ mắt, miếu có 4 mái hình vuông được lợp bằng ngói ống màu xanh. Trong miếu thờ tượng Bà Chúa được tạc bằng đá xanh rất đẹp, có giá trị nghệ thuật cao, được biết tượng được xây dựng theo mô típ tượng thần Vinus thường thấy ở các nước lân cận Lào, Cam-pu-chia, Ấn Độ… nên khá thu hút vì sự độc đáo, mới lạ.

Hiện tại Công ty Châu Âu đang khai thác cho thuê xe đi chùa Bà Châu Đốc gồm các dòng xe:
Thuê xe 4 chổ đi Chùa Bà Châu Đốc Núi Sam: Mercedes S500, S400, E250, E200, C200, Lexus Is 250C, Audi A4, Audi A6, BMW 320i, 528i, Vios, Toyota Altis, Camry 2.4, Camry 2.5Q, Chevrolet Cruze,
Thuê xe 7 chổ đi Chùa Bà Châu Đốc Núi Sam: Lexus GX 470, AudiQ7,Toyota Sienna, Innova, Fortuner, Foreverest, Captiva
Thuê xe 16 chổ đi Chùa Bà Châu Đốc Núi Sam: Mercedes Sprinter, Transit, Hiace …
Thuê xe 29 chổ đi Chùa Bà Châu Đốc Núi Sam: Hyundai County, Samco …
Thuê xe 45 chổ đi Chùa Bà Châu Đốc Núi Sam: Aero space, Univer …

Hình ảnh thực tế thuê xe 16 chổ ,29 chổ đi chùa Bà Châu Đốc Núi Sam:

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TM-DV CHÂU ÂU
Địa chỉ: 22d3,Đinh Bộ Lĩnh,P.26,Q.Bình Thạnh,Hcm
Điện thoại: 08.35.11.44.71 – 08.35.11.44.77
Hotline: 0918.176.999 – 0913119595
Fax: 08.3899.5249
Mail:thaongo.thuexechauau@gmail.com