Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại TPHCM

 

Bạn đã lập một kế hoạch cho kỳ nghĩ hoàn hảo, điều duy nhất còn lại là tìm một chiếc xe du lịch với mức giá tốt nhất. Châu Âu nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ tại TPHCM đáp ứng mọi mọng đợi của bạn. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều loại hình như dịch vụ xe đi các quận trong thành phố, dịch vụ xe đưa đón tại sân bay, dịch vụ xe đi công tác, dịch vụ xe du lịch…

Cho dù bạn đi công tác hay vui chơi, hãy thuê một chiếc xe từ Châu Âu và tận dụng những “ưu đãi vàng” sẳn có trên chương trình khuyến mãi của chúng tôi. Cách nhanh nhất để cập nhật những ưu đãi này là thường xuyên vào trang web thuexechauau.com hoặc gọi nhanh đến tổng đài tư vấn (08)35 119 119 – 3511 4471 để kịp thời nhận chương trình khuyến mãi. Các hình thức của khuyến mãi của chúng tôi rất đa dạng vì vậy đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để được mức giá tốt nhất cho chuyến đi nhé.

Ngoài ra, thuê xe giá rẻ từ Châu Âu cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần ghé showroom trực tuyến của chúng tôi, tìm và chọn mẫu theo ý thích và bấm nút ĐẶT XE NGAY, điền thông tin và bộ phận tư vấn gọi xác nhận và đơn hàng thành công. Có nhiều mẫu xe đẹp trên trang web của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Hãy thuê một chiếc xe do chính mình chọn giúp cảm nhận được niềm vui và sự phấn khích bất tận cho chuyến du ngoạn đầy thú vị. Với một chiếc xe của riêng mình bạn hoàn toàn linh hoạt và thoải mái lang thang hay nghĩ chân ở mọi chặng đường.

 

Nhớ một thời người ta thuê xe chỉ vì mục đích đi lại trong kỳ nghỉ. Nhưng ngày nay, mọi thứ đã thay đổi, ngành công nghiệp ô tô đã tăng trưởng mạnh mẽ. Nhu cầu thuê thuê xe ngày càng đa dạng hơn. Họ thuê xe cho cả gia đình đi lại trong thành phố, đưa đón đến sân bay… Có những người còn nói vui là họ thuê xe để thực hiện một chuyến đi xuyên quốc gia. Và có vài người khao khát có một chiếc xe hoa hạng sang để hưởng tuần trăng mật ngọt ngào.

Cho dù bạn thuê xe với mục đích là gì hãy chia sẻ về tổng đài chúng tôi. Phục vụ bạn là niềm vinh hạnh nhất của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM-DV CHÂU ÂU

Địa chỉ: 22d3, Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Hcm

Điện thoại: 08.35.11.44.71 – 08.35.11.44.77

Hotline: 0918.176.999

Fax: 08.3899.5249

Mail:chauauluxury@gmail.com

 

[wmtp_call_show]