Giá thuê xe 16 chỗ đi vũng tàu

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI VŨNG TÀU TẠI TPHCM

Công Ty Châu Âu cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi vũng tàu với giá thành tốt nhất tại tphcm, mang lại cho khách hàng các trải nghiệm tốt nhất cùng các dịch vụ của Châu Âu. Là đơn vị chuyên cho thuê xe với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ mạng đến cho bạn sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của Châu Âu.

Trong các phân khúc thuê xe dành cho du lịch thì dòng xe du lịch 16 chỗ là phân khúc nhộn nhịp nhất bởi đa số khách hàng đều có nhu cầu lớn về dòng xe này. Hiểu được nhu cầu đó, Châu Âu nỗ lực để đáp ứng cho khách hàng với nhiều lựa chọn cả về số lượng và chất lượng, để bất cứ khách hàng nào cũng có thể có được sự thoải mái và hài lòng nhất, thuê được xe ưng ý nhất tại Châu Âu.

Châu Âu đưa ra giá thuê xe 16 chổ đi Vũng Tàu:

Thuê xe 16 chổ đi Vũng Tàu 1 Ngày:1.800.000 VNĐ

Thuê xe 16 chổ đi Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm: 2.600.000 VNĐ

Lưu ý:

Nếu vào ngày chủ nhật giá trên sẽ cộng Thêm 200,000đ
Giá bao gồm:
Xe, xăng dầu, bảo hiểm theo xe ( gồm bảo hiểm Trách nhiệm Dân sự chủ xe, bảo hiểm tai nạn hành khách trên xe), trang bị y tế trên xe, phí bến bãi, cầu đường, phí đường cao tốc.
Giá không bao gồm:
Chi phí trả cho tài xế gồm ăn uống, ngủ nghỉ ( nếu có), chi phí trang trí và thiết kế xe (nếu có), phí phát sinh, 10% thuế VAT, khăn lạnh, nước uống trên xe cho hành khách.
Quy định và điều khoản thanh toán dịch vụ của Châu Âu

Quy định chung:
Không chở quá số người quy định theo Quy Định Bộ GTVT.
Hành lý ( nếu có): hành lý của hành khách phải được bọc gói cẩn thận, gọn gàng để tránh tình trạng hư, hỏng, rách, nát…Không mang vật nuôi lên xe.
Quy định về việc đặt dịch vụ:
Quý khách gửi yêu cầu đặt xe qua điện thoại, thư điện tử hoặc Fax.
Châu Âu xác nhận việc đặt dịch vụ và 2 bên tiến hành ký Bản thỏa thuận/ Hợp đồng về dịch vụ cho thuê xe. Trong Bản thỏa thuận/ Hợp Đồng sẽ ghi rõ lộ trình, thời gian và số lượng hành khách. Đối với trường hợp thuê xe vận chuyển cự li nhiều hơn 100km, Bản thỏa thuận/ Hợp đồng thuê xe sẽ phải đính kèm danh sách hành khách.
Quy định về hủy/ đổi dịch vụ:
Trường hợp quý khách hủy/ đổi dịch vụ phải có thông báo cho Châu Âu trước 5 ngày đối với hành trình ngắn và trước 7 ngày đối với hành trình dài.
Hủy dịch vụ trong vòng 5 ngày đối với hành trình ngắn, trong vòng 7 ngày đối với hành trình dài, phí hủy dịch vụ là 30% tổng giá trị dịch vụ.
Hủy dịch vụ trong vòng 3 ngày so với ngày khởi hành đối với hành trình ngắn, trong vòng 5 ngày so với ngày khởi hành đối với hành trình dài, phí hủy dịch vụ là 50% tổng giá trị dịch vụ.
Hủy dịch vụ trước 24 tiếng so với thời gian khởi hành đối với hành trình ngắn, trước 48 tiếng so với giờ khởi hành đối với hành trình dài, hoặc không báo hủy, phí hủy dịch vụ là 100% tổng giá trị dịch vụ.
Thông báo vể hủy/đổi dịch vụ phải thực hiện qua thư điện tử hoặc Fax và có xác nhận của Bộ phận điều hành xe của Châu Âu. Trường hợp hủy/ đổi dịch vụ qua điện thoại chỉ được chấp nhận khi Bộ phận điều hành xe chấp nhận cho những trường hợp đặc biệt.
Thanh toán dịch vụ:
Đối với hành trình ngắn, việc thanh toán được tiến hành ngay trước khi kết thúc dịch vụ.
Đối vối hành trình dài, quý khách đặt cọc 50% tổng giá trị dịch vụ ngay khi đặt dịch vụ và thanh toán phần còn lại trước khi kết thúc dịch vụ.
Những trường hợp khác phải có sự chấp nhận và xác nhận của Bộ phận điều hành xe của Châu Âu.

ĐT:0835114471 – 0835114477 – 0835119119

Hãy liên hệ ngay với Châu Âu để có giá xe và dịch vụ xe tốt nhất!

xe-16-cho_01

xe-16-cho_02

thuexe16cho_01

[wmtp_call_show]