Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe châu âu

Những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe châu âu

1. Tiết kiệm đầu tư
Nếu sở hữu 1 chiếc xe hơi cá nhân, với hai bãi đậu xe tại chỗ ở và nơi làm việc, trung bình mỗi bãi xe 1 tháng sẽ mất tầm 2 triệu đồng, như vậy bạn mất khoảng 4 triệu/ tháng cho việc để xe. Còn nếu bạn còn đi đâu đó và đậu lại thì bạn sẽ phải thêm khoảng 1 triệu một tháng. Nếu bạn không tự lái thì bạn trả thêm tầm 6 triệu để thuê người lái. À bạn còn phải đổ xăng nữa, ít nhất bạn cũng mất tầm 3 triệu 1 tháng nữa. Chưa tính đền khoản rửa xe, khấu hao xe, phí bảo hiểm, bảo trì xe định kì nữa. Vậy là với 1 chiếc xe hàng tháng bạn sẽ chi tầm 20-25 triệu đồng. Một con số không nhỏ. Nếu bạn dùng 1 dịch vụ cho thuê xe với giá khoảng 25 triệu thì đó là cái giá rất rẻ so với việc bạn đầu tư mua 1 chiếc xe hơi của riêng mình nhưng phải chi trả thêm nhiều chi phí cho nó trong quá trình sử dụng.

may-june-home-banner-960x548

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng bạn có thể tham khảo: cho thuê xe tháng

2. Đảm bảo độ an toàn
Bạn sẽ yên tâm khi được chăm sóc bởi các tài xế nhiều kinh nghiệm và có hiểu biết luật giao thông. Vì thế, bạn có thể an tâm rằng bạn luôn được chăm sóc an toàn nhất.

3. Chở được nhiều người
Với một chiếc xe lớn, bạn có thể thoải mái với các nhu cầu đi du lịch cùng người thân, đồng nghiệp cùng công ty của mình.

4. Đảm bảo tính riêng tư
Khác với các dịch vụ công cộng như xe đò, xe bus, máy bay, dịch vụ cho thuê xe riêng đảm bảo tính riêng tư cho bạn. Bạn có thể dễ dàng dừng lại ăn uống, thưởng ngoạn, vui chơi ở những nơi mà mình muốn mà không phụ thuộc vào ai khác.
5. Giảm thiểu những trở ngại phát sinh
Bạn có thể gặp phải những tình huống khó chịu nữa. Ví dụ: có thể bạn bị phạt do vi phạm giao thông khi đi trên đường, điều này không ai muốn những vẫn thường xảy ra, hay không may hơn là bạn đụng xe của ai khác và phải bồi thường, hay thậm chí là chịu cảnh tắc đường nếu bạn đang ở các thành phố đông dân như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Hy vọng những lợi ích trên đã phần nào giúp bạn tự tin hơn khi chọn một dịch vụ cho thuê xe của công ty châu âuưng ý.

[wmtp_call_show]