Thuê xe hội nghị ngoại giao công tác 16 chỗ

THUÊ XE PHỤC VỤ HỘI NGHỊ , NGOẠI GIAO, CÔNG TÁC 16 CHỖ TẠI TPHCM

Dịch vụ cho thuê xe hội nghị ngoại giao công tác 16 chỗ Ford Transit tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp, chất lượng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cho thuê xe. Chúng tôi sở hữu dàn xe đời mới, đẹp số lượng nhiều nên có thể phục vụ bất cứ nhu cầu nào của khách hàng từ thuê 1 chiếc đi công tác hay thuê 1 dàn xe phục vụ đưa rước khách hội nghị hội thảo.
Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo dịch vụ 5*, chúng tôi đã nhập về các dòng xe 16 chỗ chất lượng cao và sang trọng như Limousine Dcar , Ford Transit  đời 2016 mới nhất với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt, tài xế lái xe an toàn biết 2 ngôn ngữ trở lên, điềm đạm nhã nhặn với khách hàng chắc chăn bạn sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ cho thuê xe hội nghị của chúng tôi.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP HƠN 10 NĂM Ở TẠI TPHCM

Thuê Xe Châu Âu hoạt động lĩnh vực chính cho thuê xe cao cấp hạng sang ,thuê xe đưa rước sân bay phục vụ các lãnh đạo CEO doanh nghiệp và các phái đoàn cấp cao và là đối tác quan trọng của các khách sạn 5* tại thành phố Hồ Chí Minh như: New world Sài Gòn,Lotte legend sài gòn,khách sạn  sofitel , Pullman ,Caravelle ,Parkhyatt ,Intercontinental …Thuê Xe Châu Âu  luôn muốn là bạn đồng hành của các doanh nhân toàn cầu theo tiêu chuẩn năm sao và tự hào trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thuê xe chuyên nghiệp uy tín xứng tầm quốc tế dành cho giới doanh nhân trong ngoài nước.
Với các danh mục xe đầy đủ của thương hiệu mạnh nhất thế giới về độ tin cậy và an toàn siêu hạng như Mercedes,Audi,Bmw,Limousine,Lexus,Toyota…Thuê Xe Châu Âu  đang dần chiếm vị trí độc tôn trong giới cho thuê xe cao cấp ở TPHCM.
Dịch vụ  của chúng tôi đạt chuẩn 5 sao toàn cầu – trên mỗi chiếc xe luôn đầy đủ các tiêu chí sau:
1.    Tài xế tiếng anh giỏi,chuyên phục vụ khách sạn
2.    Wifi miễn phí
3.    Trang bị Ipad cao cấp
4.    Khăn ướt
5.    Nước suối
6.    Nhạc theo yêu cầu
7.    Sạc đa năng
8.    Tạp chí
9.    Bảo hiểm hành khách cao.

Khách hàng quan tâm dịch vụ thuê xe hội nghị, công tác 16 chỗ:

Cho thuê xe hội nghị 16 chỗ
Cho thuê xe 16 chỗ đi công tác
Cho thuê xe 16 chỗ đi hội thảo
Cho thuê xe 16 chỗ  đưa đón khách hội nghị

Quý khách hàng có nhu cầu các dịch vụ thuê xe hội nghị công tác 16 chỗ Ford Transit liên hệ thông tin:

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TM-DV CHÂU ÂU
Địa chỉ: 22d3,Đinh Bộ Lĩnh,P.26,Q.Bình Thạnh,Hcm
Điện thoại: 08.35.11.44.71 – 08.35.11.44.77
Hotline: 0918.176.999 – 0913119595
Fax: 08.3899.5249
Mail:chauauluxury@gmail.com

[wmtp_call_show]