10 lý do tại sao Toyota Sienna là chiếc xe hoàn hảo cho gia đình

Nếu gia đình bạn đang tìm kiếm một chiếc minivan thì bạn nên tham khảo chiếc Toyota Sienna . Toyota Sienna mang phong cách đẳng cấp, sang trọng và rất an toàn có thể đáp ứng cho nhu cầu của bạn? Dưới đây là mười lý do tại sao bạn nên lựa chọn Toyota Sienna khi có nhu cầu mua một chiếc minivan.

Bạn có nhu cầu thuê xem ngay cho thuê xe sienna tphcm

Giá trị của Toyota Sienna

Toyota Sienna có mức giá thấp là 28.850 USD. Đây có thể được coi là một chiếc xe hạng sang nên cũng rất ít người có thể sở hữu nó. Dieèu quan trọng hơn đó là giá trị bán lại cao, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị của nó.

Kiểu dáng của Toyota Sienna

Toyota Sienna là phiên bản nâng cấp của những chiếc minivan của phiên bản trước mang kiểu dáng nhàm chán suốt một time. Nó được thiết kế với lưới tản nhiệt phía trước, đèn pha và đèn hậu đậm và kiểu dáng thể thao, Sienna trông thật sự bắt mắt, và rất sang trọng.

Hiệu suất của Toyota Sienna

Bạn không nghĩ đến từ “mạnh mẽ” khi nói đến minivan, tuy nhiên, với 266 mã lực, Sienna chắc chắn không làm bạn phải thất vọng. Động cơ V6 3.5 lít tinh vi giúp Sienna di chuyển với tốc độ đáng kinh ngạc.

Xử lý Toyota Sienna

Không có gì bí mật khi chiếc minivan không bao giờ lái xe giống như một chiếc xe thể thao, nhưng Sienna chắc chắn sẽ gần như vậy. Sienna thân thiện với tài xế với lò xo giảm xóc mà không làm giảm chất lượng xe. Các mối hàn điểm trên khung gầm tăng độ cứng thân xe cho việc xử lý được cải thiện.

Toyota Sienna Safety

Toyota Sienna đi kèm với 8 túi khí tiêu chuẩn, nhưng đó không phải là tất cả. Hệ thống Trước va chạm có sẵn sử dụng radar để phát hiện va chạm mặt trước tiềm ẩn. Hệ thống an toàn tiêu chuẩn của Star bao gồm kiểm soát độ ổn định xe nâng cao, hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống phanh điện tử, trợ lực phanh và công nghệ dừng thông minh. Gia đình bạn sẽ không chỉ có phong cách trong Sienna của bạn mà còn luôn được bảo vệ.

Nội thất Toyota Sienna

Nội thất phong cách của Sienna là một trong những thiết kế nội thất xe đẹp nhất. Với các tài liệu tuyệt vời, thiết kế đẹp, và bố cục bảng điều khiển thân thiện với người sử dụng với hệ thống giải trí cảm ứng, Sienna nằm ở vị trí hàng đầu . Các ghế ngồi thứ hai trượt về phía trước và ngược lại để có thể điều chỉnh chân cho hành khách thứ hai và dễ dàng tiếp cận hàng thứ ba rộng rãi. Người nước ngoài đến việt nam thường rất thích đi Sienna vì không gian nội thất của nó rất rộng phù hợn cho thân hình to cao của họ

Toyota Sienna Comfort

Đi vào và đi ra khỏi Sienna rất dễ dàng với các cửa trượt có điện năng mở rộng hoạt động bằng một nút trên mục nhập không cần chìa khóa từ xa, Smart Key fob sẵn có, bảng điều khiển trên không, hoặc tay nắm cửa. Ngay cả ở hàng thứ ba hành khách có thể dễ dàng tiếp cận khi ghế ngồi ở hàng ghế thứ hai trượt xuống để có chỗ.

Công nghệ Toyota Sienna

Công nghệ của Sienna ccực kì tốt. Một màn hình 7-inch có độ phân giải cao. Màn hình cảm ứng giúp bạn dễ dàng tìm nhạc yêu thích, truy cập các ứng dụng bằng Entune App Suite và sử dụng các tính năng điều hướng để giúp bạn tìm đường đi.

Tiện ích Toyota Sienna

Nếu có một điều Sienna có thể làm vận chuyển hàng hoá của mình. Tùy thuộc vào cách bố trí sắp xếp, bạn có thể tăng khối lượng hàng hóa từ 39 feet khối phía sau hàng thứ ba đến 150 feet khối whopping với các hàng thứ hai và thứ ba gấp lại.

Thuận tiện Toyota Sienna

Hệ thống kiểm soát khí hậu, màn hình cảm ứng, chỗ ngồi cho 8 người, và chỗ cho tất cả hàng hóa của bạn khiến Toyota Sienna trở thành một trong những phương tiện tiện lợi nhất hiện nay. Minivan này có thể làm tất cả hơn nhưng điều bạn muốn !

[wmtp_call_show]